05

Mar

Cty Cp Nhà Quay Việt Nam là một doanh nghiệp khoa học công nghệ, chuyên tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng các loại nhà quay 360 độ. Cty CP Nhà Quay Việt Nam là đơn vị duy nhất sở hữu độc quyền sáng chế “nhà quay 360 độ trong bể nước và phương pháp thi công nhà quay 360 độ trong bể nước”. Từ những kinh nghiệm thưc tế được đúc rút trong quá trình xây dựng nhà quay 360 độ ở Bắc Giang, đến nay Cty có đủ khả năng thiết kế xây dựng các loại công trình quay 360 độ mọi kích cỡ như: khách sạn quay, nhà hàng quay, công viên, sân khấu quay, tháp đình chùa quay…

Cty CP Nhà Quay Việt Nam đã liên kết với Cty CP Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Đại Học Xây Dựng để cùng thiết kế, nghiên cứu ứng dụng những công nghệ và vật liệu tốt nhất cho quá trình xây dựng nhà quay 360 độ.

Và đặc biệt Cty CP Nhà Quay Việt Nam đã liên kết phối hợp với các Giáo sư, Tiến sỹ, Chuyên gia đầu ngành hàng đầu VN thuộc nhiều lĩnh vực đến từ Đại Học Xây Dựng HN và Đại Học Bách Khoa HN để đưa ra các thiết kế và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Trong 3 năm nghiên cứu thử nghiệm, Cty CP Nhà Quay Việt Nam cùng với đối tác đã hoàn thiện công nghệ xây dựng nhà quay 360 độ trong bể nước. Công trình nhà quay 360 độ đầu tiên được xây dựng thử nghiệm ở Bắc Giang năm 2016 thành công tốt đẹp, sau 3 năm xây dựng hiên nay ngôi nhà quay 360 độ này đang hoạt động rất tốt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan